HỖ TRỢ ONLINE

MẠNG XÃ HỘI

Quận Thủ Đức nên mua nhà chung cư hay nhà mặt phố?

Tổng quan về căn hộ giá rẻ Lavita Garden

4 lý do bạn nên mua căn hộ Lavita Garden

Sở Hữu căn hộ Lavita Garden giá tốt

Căn hộ cao cấp Lavita Garden Thủ Đức

 

Dân số ngày càng phát triển và số lượng các khu công nghiệp, nhà máy ngày càng tăng khiến diện tích đất sinh sống bị thu hẹp lại. Trước tình hình đó, các dự án chung cư lần lượt ra đời để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, đứng trước 2 sự lựa chọn: giữa nhà mặt phố tự do hay nhà chung cư, mọi người thường rất băn khoăn và khó quyết định được. Vậy điều thắc mắc đặt ra là, chúng ta có nên mua nhà chung cư hay không?

khu-cong-nghiep

Các khu công nghiệp mọc lên như nấm sau mưa đã góp phần thu hẹp diện tích đất ở

Thật ra, nhà chung cư là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng nhà ở hiện nay. Hãy cùng căn hộ Lavita Garden điểm qua 3 lý do nên mua nhà chung cư sau đây:

 

Góp phần giải quyết tình trạng thiếu đất để xây dựng những tiện ích công cộng

Nếu mọi người cùng nhau mua nhà chung cư, sẽ có một lượng lớn diện tích đất được sử dụng để xây dựng những trung tâm dịch vụ cần thiết như trường học, bệnh viện, siêu thị… Sẽ không còn cảnh thiếu vắng những khu vui chơi rộng rãi để trẻ em được thỏa sức nô đùa hay những bệnh viện đông kín bệnh nhân vì diện tích đất quy hoạch không đủ. Mua nhà chung cư, không những giải quyết vấn đề nhà ở của mình mà còn góp phần xây dựng an sinh xã hội tốt đẹp hơn.

 

chungcutphcm

Các khu chung cư ra đời đã giải quyết được tình trạng chi phí nhà ở hiện nay

 

Giải quyết được vấn đề tài chính

Với tình trạng đất ở ngày càng chật hẹp và đắt đỏ như hiện nay, rất khó để sở hữu được ngôi nhà ở trung tâm thành phố. Vì vậy, chung cư ra đời như là một cách giải pháp hữu hiệu cho những người không đủ số tiền nhất định để mua ngay một căn nhà cho mình. Hầu hết các dự án chung cư đều được liên kết với những ngân hàng uy tín, do đó bạn sẽ được hưởng lãi vay hấp dẫn và được thời gian đáo hạn nợ hợp lý.

 

Cuộc sống an toàn và tiện lợi hơn

Tất cả các khu chung cư đều có lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt 24/24. Bên cạnh đó, chế độ chống trộm, chống cháy… đều rất hiện đại góp phần đảm bảo an toàn cho cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, đa phần các khu chung cư hiện đại đều tích hợp thêm các tiện ích nội khu tiện lợi như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập thể dục…, những tiện ích này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thuận lợi.

Vì những lý do trên, mua nhà chung cư trong thời đại số là giải pháp vừa mang tính kinh tế vừa mang tính xã hội. Và căn hộ Lavita Garden ra đời cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Nằm ngay trung tâm Thủ Đức, thuận tiện để di chuyển đến quận 1 và các quận lân cận. Bên cạnh đó, căn hộ còn nằm gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và các tiện ích ngoại khu khác (Metro An Phú, Coopmart Thủ Đức, làng Đại học…), căn hộ Lavita Garden sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn.

 

canholavitagarden.com.vn